บ๊ายบายนะ…เจ้าไรฝุ่นได้เวลากำจัดไรฝุ่นรอบใหม่แล้วคร๊าาา ✨✨✨

แน๊ตเป็นคนนึงที่มีลูกเป็นภูมิแพ้ เลยต้องสรรหาวิธีการต่างๆเพื่อช่วยบรรเทาอาการให้ลูก และมาเจอกับเจ้าไรฝุ่นนี่แหละที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้กำเริบ จะกำจัดเองก็ไม่มีความรู้มากพอ เลยต้องหาตัวช่วยซะหน่อย และงานนี้ได้พี่ๆจาก 3A clean & Care มาช่วยถึงหัวหินเลยคร๊าาา สิ่งที่แน๊ตชอบมากๆของทีมนี้คือ หนึ่งในทีมผู้บริหารหัวอกเดียวกันจ้า มีลูกเป็นภูมิแพ้เหมือนกัน เข้าอกเข้าใจกันดี และวิสัยทัศน์ที่ทำให้ก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมาคือ วิธีที่จะทำให้อาการลูกดีขึ้นไม่มีใครทำได้ดีกว่าคนเป็นพ่อแม่ และเมื่อทำให้ลูกอาการดีขึ้น ก็เลยอยากจะแบ่งปันสิ่งดีๆให้เด็กๆบ้านอื่นที่เป็นภูมิแพ้ด้วย ความคิดแบบนี้แหละสุดยอดมาก เลยทำให้แน๊ตเลือกทีมนี้มาดูแลกำจัดไรฝุ่นให้ ❤️❤️❤️

นอกจากกำจัดไรฝุ่นบนที่นอนแล้ว ทีมนี้เค้ายังจับหมอน จับตุ๊กตามาจัดการให้ด้วย ยกนิ้ว 👍ให้เลย จุดเล็กจุดน้อยไม่มองข้าม พิถีพิถันมากจริงจัง งานนี้ไม่ใช่แค่ที่นอน หมอน ตุ๊กตา แต่ยังมีโซฟาด้วยจ้า กำจัดไรฝุ่นเสร็จ มีการฟอกอากาศ ฆ่าเชื้อโรค และตบท้ายด้วยปรับอากาศในห้อง OMG.คอนโดน่าอยู่ขึ้นเยอะ กลิ่นหอมแบบสะอาดๆ สูดหายใจได้เต็มปอด ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ให้ลูกไปได้อีกขั้น

รักและเป็นห่วงคนในบ้านเริ่มจากกำจัดภัยคุกคามที่เรามองไม่เห็นกันนะคะ ไม่ต้องอายว่าจะได้ไรฝุ่น หรือเจอสิ่งสกปรกเยอะ เพราะความอายไม่คุ้มกับสุขภาพที่จะได้รับค่ะ ใครอยากได้สุขภาพที่ดี บ้านที่น่าอยู่ สูดหายใจได้เต็มปอด ทักทีมนี้ไปเลย โปรช่วงนี้เค้าเริ่ดม๊ากกก 👇👇👇

Facebook : 3A Clean & Care
Line : https://line.me/ti/p/[email protected] ( @3aclean )
Instagram : https://instagram.com/3acleanandcare
Website : https://3acleaning.com/