เกาะหมาก เที่ยวเกาะสุดฟิน อินบรรยากาศ Mira Montra Koh Mak 
ทริปนี้พิเศษสุดๆ เพราะเป็นการลงเรือเที่ยวเกาะครั้งแรกของเจ้า 3 แสบคร๊าาา 🛥️💨

เริ่มการลั้นลาด้วยการนั่งสปีดโบ๊ท โอ้โห…ครึ่งชั่วโมงแรกเจ้า 3 แสบตื่นเต้นสนุกสนาน ครึ่งชั่วโมงหลังหลับฝันดีไปเลยจ้า 😂😂 อาจจะนานสักหน่อย แต่พอถึงเกาะกรี๊ดกันทั้งมี๊ทั้งลูก เกาะสวยม๊ากกก ฟ้าสวย น้ำใส คือใสจริงๆนะ ใสแบบเห็นปลาตั้งแต่ท่าเรือยันริมหาดรอบเกาะ ดีต่อใจสุดๆ และในทริปนี้หม่ามี๊เลือกพักที่ Mira Montra, The Beachfront Resort Koh Mak
ความรู้สึกแรกที่รถจอดหน้าที่พักคือ เลือกไม่ผิดจริงๆ บรรยากาศรอบรีสอร์ทคือสวย สะอาด ร่มรื่น พนักงานน่ารัก บริการดีมาก และที่ชอบมากๆอีกอย่างคือ วิวหน้าหาด โอ๊ยยยย….อันนี้ดีจริง ดีจัง สวยสุดๆจนไม่รู้จะอธิบายยังไง อยากให้ทุกคนมาเห็นกับตาตัวเอง มองไปเป็นหาดทรายสีขาวยาวสุดลูกหูลูกตา มองเห็นทะเลที่แบ่งแยกสีตามความตื้นลึก แถมมองเห็นเกาะขามไปอี๊กกก และที่นี่เค้ามีห้องให้เลือกพักหลายแบบ ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือเป็นครอบครัวแบบ NONON Family สามารถเลือกได้ตามสไตล์ไปเลยจ้า (ไม่ว่าจะเลือกพักห้องแบบไหน รับรองว่าสวยทุกห้อง) กิจกรรมที่นี่ก็ดี๊ดี มีอะไรให้ทำเยอะมาก ไลฟ์สไตล์ใครเป็นแบบไหนจัดโลด บ้านนี้ทำเกือบครบทุกอย่างที่มีในรีสอร์ท 😂

ป่ะๆๆ มี๊บรรยายความสวยของเกาะหมากไม่หมด ยังไงก็ลองดูบรรยากาศในคลิปไปเลยจ้า ใครชอบก็ตามรอยไปเที่ยว ไปพักผ่อนกันได้เลย ตอนนี้การจองก็สะดวกสบาย ทั้งเรือ ทั้งที่พัก สามารถจองผ่านรีสอร์ททีเดียวจบเลย ง่ายมากๆ แถมช่วงนี้โปรโมทชั่นที่พักเค้าเริ่ดม๊ากกก ถ้าไม่ติดงานมี๊คงจะอยู่ต่ออีกสักอาทิตย์แน่ๆ ลองดูรายละเอียดได้ที่ 👇👇👇

Facebook : Mira Montra, The Beachfront Resort Koh Mak
Website : http://www.miramontra.com/
Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=zHY1VONXC7k

มาเที่ยวเถอะรับรองไม่ผิดหวัง หม่ามี๊และเด็กๆคอนเฟิร์ม 👍❤️

 
 
 
View this post on Instagram

สวยแค่ไหนดูเอาเอง ลาพักร้อนไปนอนติดเกาะกันเถอะ @miramontra #MiraMontra #KohMak #nononfamily #nattycutie #nononreview #mommynatty #mamynatty #วิถีคุณแม่ลูกสาม #nattyarchy #archmercigod #natty #เกาะหมาก #เกาะขาม #ทะเลตราด #MiraMontraTheBeachfrontResortKohMak #ที่พักเกาะหมาก #มิรามนตรา #ตราด #nononfamily #โนน่อนแฟมิลี่ #เที่ยว #วันหยุด #ครอบครัว #เกาะ #island #ทะเล #sea #beach #ที่พักสวย #ชายหาด

A post shared by nononfamily (@nononfamily) on