วันหยุดไม่มีเหงากับ Music Collectionช่วงที่วันหยุดต่อคิวกันยาวขนาดนี้ เด็กๆเค้าเรียกร้องอยากเล่นดนตรีกันค่ะ งานนี้มี๊กับป๊าไม่ขัดเลย เพราะถือว่าใช้เวลาได้อย่างมีประโยชน์มาก 👍👍

ไปค่ะ ไปตามล่าหาอุปกรณ์ เครื่องดนตรีที่เหมาะกับเด็กๆกัน เรื่องเครื่องดนตรีต้องที่ Music Collection เลยจ้า มี๊กับป๊าเป็นขาประจำร้านนี้กันอยู่แล้ว นอกจากเค้าจะมีเครื่องดนตรีที่หลากหลาย ยังมีพนักงานที่มีความชำนาญในเครื่องดนตรีคอยแนะนำให้คำปรึกษาอีกด้วย พอไปถึงร้านเด็กๆตื่นเต้นลั้นลากันใหญ่ แล้วมาหยุดสนใจกันที่อูคูเลเล่ แหม…สีสันสวยน่าจับน่าเล่นขนาดนี้ มี๊ยังอดใจไม่อยู่เหมือนกัน 😅 เลือกไปเลือกมาพี่โนพี่น่อนก็จัดกันมาคนละตัว แล้วมี๊กับพี่ๆก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ป๊าเพิ่มอีกตัว (เรื่องของเรื่องคือซื้อให้ป๊าเอาไว้สอนพี่ๆนี่แหละ 😂) นอกจากจะได้อูคูเลเล่กันแล้ว มี๊ยังเจอเครื่องดนตรีน่าสนใจอีกหลายชิ้น เอาเป็นว่าตามไปดูในคลิปกันเลยจ้า แอบกระซิบเลยว่า…กีต้าร์แต่ละตัวว้าวม๊ากกก 🎹🎷🎺🎸🪕🎻

ป.ล.คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่ลูกๆกำลังเริ่มสนใจดนตรี หรือถ้าต้องการหากิจกรรมดีๆให้ลูกๆได้ทำในช่วงวันหยุด ลองชวนคุณลูกเดินเข้าไปในช็อป Music Collection ดูนะคะ รับรองได้กิจกรรมดีๆแน่นอน ตอนนี้เค้ามีทั้งหมด 12 สาขา เข้าไปดูรายละเอียด หรือสอบถามพนักงานกันก่อนได้เลยที่ 👇👇

Website : https://music.co.th/
Facebook : Music Collection
Instagram : https://instagram.com/musiccollection/
Youtube : https://youtube.com/channel/UCHnT5zChXRspHeb5L_h4L8g
Line : @musiccollection168 ( https://lin.ee/qDCTTAa )