บ้านไหนมีกองทัพยุงยกมือขึ้นบ้านไหนมีกองทัพยุงยกมือขึ้น 🖐️🖐️🖐️

บ้านโนน่อนยกมือคนแรกเลยคร๊าาา 😂 โอ๊ยยย ทั้งต้นไม้ ทั้งสระบัว เป็นจุดที่ยุงชอบทั้งนั้นจ้า แต่ละวันต้องจับลูกๆใส่แขนยาวขายาว พร้อมทั้งติดสเปรย์กันยุงไว้ข้างกาย เพราะโรคที่มาจากยุงน่ากลัวซะเหลือเกิน ทั้งไข้เลือดออก ที่มียอดผู้ติดเชื้อในแต่ละปีสูงมาก ยังมีไข้เหลือง และชิคุนกุนยา ที่สามารถเกิดได้กับทุกคนในครอบครัว แต่นั่นก็เป็นเพียงการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ จนเมื่อเดือนที่แล้วมี๊ได้รู้จักกับแบรนด์ Leo Trap บอกเลยว่าปลื้มม๊ากกก ลีโอแทรปคือ “กับดักไข่ยุงลาย” นี่แหละที่มาช่วยแก้ปัญหาได้ตั้งแต่ต้นเหตุ เจ้าลีโอแทรปเค้าสามารถกำจัดไข่ยุงลาย และลูกน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นการคิดค้นและพัฒนาโดยความร่วมมือระหว่างกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และบริษัทอิคาริ เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และยังได้รับการการันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ (Platinum Awards) ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ การใช้งานก็ง่าย สะดวก ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีคราบมัน ปรับสภาพน้ำให้ใส ปลอดภัยต่อพืช และสัตว์น้ำ แถมประสิทธิภาพยังยาวนานถึง 3 เดือน บ้านไหนมีเด็กแนะนำเลยว่าควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่ง ลดจำนวนยุงลายเพื่อความปลอดภัยของลูกและทุกคนในครอบครัวกันนะคะ

ป.ล. 3 แสบเค้าบอกว่า “ยุงลายร้ายกว่าเสือ เพราะจะเจอเสือต้องเข้าป่า แต่ยุงลายไปที่ไหนก็เจอ” มี๊ก็เห็นด้วยกับเด็กๆนะคะ ทุกคนเห็นด้วยกับเด็กๆบ้านนี้มั้ยเอ่ย 😁🦟

***ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆด้วยจ้า แค่ซื้อ Leo Trap 1 ชุด ราคา 300 บาท ได้รับส่วนลด 20% ในการซื้อสเปรย์แอลกอฮอล์ของแบรนด์ Muehand ไปเล๊ยยย คุ้มสุดๆ รีบไปหามาใช้กันนะคะ 👍👍👍

Shopee : https://bit.ly/3iJ0dpm
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/ikaritrading
👉https://www.leo-trap.com
👉FB : https://www.facebook.com/leotrap.ikari/
👉LINE : @leotrap-ikari
👉TEL : 02-295-2151