คุ๊กกี้อร่อยๆจาก Imperial พร้อมรับสิทธิ์ลุ้น iPhone 12 Pro 128GB

ด้วยความที่หม่ามี๊ให้เด็กๆมีส่วนร่วมในการเลือกซื้อของ รวมถึงของที่จะนำไปไหว้พระ 3พี่น้องเค้าก็เดินจูงมือกันไปโซนขนม และกลับมาพร้อมคุ๊กกี้ในมือทุกคนเลยจ้า หม่ามี๊ก็ซื้อคุ๊กกี้ให้เด็กๆบ่อยนะ เพราะรู้ว่าเด็กๆชอบคุ๊กกี้อิมพีเรียลมาก แต่ไม่เคยรู้ว่าอิมพีเรียลเค้ามีหลายแบบขนาดนี้ และพอถามเด็กๆว่าทำไมเอามาแต่คุ๊กกี้ล่ะลูก พี่เปียโนตอบหม่ามี๊ว่า “หนูกับน้องชอบค่ะ คุ๊กกี้ยี่ห้อนี้อร่อย แล้วหนูก็อยากได้โทรศัพท์ด้วย” อ้าวๆๆ มี๊ก็งงไปสิจ๊ะ…คุ๊กกี้เกี่ยวอะไรกับโทรศัพท์?? สุดท้ายเดินไปดูป้ายที่ชั้นวางขนม…OMG!!

ซื้อ Imperial Danish Style Butter Cookie ขนาดใดก็ได้ครบ 99 บาท/ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้น iPhone 12 Pro 128GB จ้า🍪😍

กติกาก็ไม่ยุ่งยาก แค่ถ่ายใบเสร็จส่งไปที่ 👉 Line : @imperialthailand และเก็บใบเสร็จไว้ยืนยัน แค่นี้เองง่ายม๊ากกก ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.- 28 ก.พ.นี้น๊าาา ส่วนคุ๊กกี้ก็หาซื้อง๊ายง่าย มีทั้ง Mini Mart และ Super Market ทั่วไป รีบไปหาซื้อกันเลยจ้า

ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่
http://bit.ly/3amd26q
http://bit.ly/3jTLsk5
Facebook : Imperial Thailand

แบบว่า…มี๊แอบได้ยินพี่เปียโนขอพรว่าขอให้หนูได้โทรศัพท์จาก Imperial ด้วยแหละ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ มาช่วยลุ้นกับพี่เปียโนด้วยนะคะ 🎁🎉

ป.ล.จัดการเอา Imperial Danish Style Butter Cookie ไหว้ขอพรเรียบร้อย ก็ได้เวลาอร่อยของเด็กๆต่อคร๊าาา ฮ่องเต้น้อยของหม่ามี๊โดนพี่ๆรุมเอาใจป้อนคุ๊กกี้ยกใหญ่ อร่อยแฮปปี้รอรับโชคกันเล๊ยยย 🥰🍪🎉