YouTube player


All Storyกิจกรรม

เชือกวิเศษของบ้านโนน่อน (กีฬาสามัญประจำบ้าน)

เชือกวิเศษของบ้านโนน่อน @กีฬาสามัญประจำบ้าน ขอขอบคุณรายการ @กีฬาสามัญประจำบ้าน ที่เล็งเห็นความสำคัญ และส่งเสริมสิ่งดีๆของแต่ละครอบครัว ผลิตออกมาเป็นสื่อรายการที่มีประโยชน์ต่อส่วนรวม ครอบครัวโนน่อนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการที่มีประโยชน์ ได้แชร์ความรักความอบอุ่นความกลมเกลียวที่สามารถสร้างได้ง่ายๆจากการเล่นกีฬาที่เล่นกันประจำ พวกเราอยากให้ทุกบ้านลองหันมองคนในครอบครัว และลองหาเวลาสานสัมพันธ์กันจากสิ่งเล็กๆแต่มากคุณค่าที่เรียกว่า “กีฬา” ดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าความรักความอบอุ่นในครอบครัวหาได้ไม่ยากเลยค่ะ ❤️❤️❤️ จัดทำโดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนับสนุนการจัดทำโดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

Read More
All Story

ใครเล่น Tiktok อย่าลืมกดติดตามพวกเราด้วยนะคะ

ใครเล่น Tiktok อย่าลืมกดติดตามพวกเราด้วยนะคะ Tiktok : https://www.tiktok.com/@nononfamily เรามีกิจกรรมมากมาย รวมทั้งแจกของรางวัล เฉพาะใน Tiktok เท่านั้นนะคะ แล้วพบกันค่ะ

Read More
All Story

เซอร์ไพรส์เด็กๆวันปีใหม่ที่โรงเรียนน้องอินดี้

ปีใหม่ปีนี้ โรงเรียนของน้องอินดี้จัดงานปีใหม่ ป้าพลอยเพื่อนรักมี๊เลยขอมาเซอไพรส์หลาน โดยจัดเต็มแต่งชุดโบโซ่ มาบิดลูกโป่งให้เด็กๆทั้งโรงเรียนเลยค่ะ ขอบคุณป้าพลอยด้วยที่มาจัดเต็มให้หลาน มามอบความสุขให้เด็กๆนะคะ

Read More
All Story

วันเด็กแห่งชาติ

สุขสันต์วันเด็กแห่งชาติ ขอให้เด็กๆ ทุกคนเติบโตสมวัย ใช้ชีวิตของตัวเองให้สุขสนุก เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ มีสุขภาพที่ดี มีแต่คนรักมากๆนะคะ

Read More
All StoryMommy พาชิมMommy พาเที่ยว

คาเฟ่เปิดใหม่ ห้ามพลาด OGEE COFFEE SPACE นครนายก

คาเฟ่เปิดใหม่ ห้ามพลาด OGEE COFFEE SPACE นครนายก วันนี้หม่ามี๊พามาเปิดว๊าปคาเฟ่เปิดใหม่ในนครนายก รีบปักหมุดร้านกันเอาไว้เลยรับรองไม่ผิดหวัง 📌 บรรยากาศร้านคือชิวสุดๆ ด้านนึงเห็นภูเขา อีกด้านเห็นทุ่งนากว้างๆ นั่งชมวิวได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยค่ะ แต่มาคาเฟ่จะไม่พูดถึงเครื่องดื่มก็ไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มเค้าดีทุกเมนู กาแฟหอมเข้มข้น ชาต่างๆหอมแบบเอาใจมี๊ไปเล๊ยยย ส่วนเด็กๆก็มีเมนูโซดาอร่อยๆให้ได้เลือกฟินเพียบ ถ้ามาแล้วเลือกไม่ได้ว่าจะสั่งอะไรดีแนะนำให้จิ้มสุ่มในใบเมนูไปเลยจ่ะ อร่อยทุกอย่าง

Read More
All StoryMommy พาเที่ยว

วันเด็กนี้ มาเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์กันค่ะ

ฉลองวันเด็กแห่งชาติ 🎉🥰 เสาร์ ที่ 13 มค. นี้ น้องๆ หนูๆ เที่ยวดรีมเวิลด์ ซื้อบัตรผ่านประตููเพียง 79.- เท่านั้น จากปกติ 200.- (เด็กสูงไม่เกิน 145 ซม.) ให้น้องๆ หนูๆ

Read More
Mommy พาเที่ยว

เที่ยวสวนสัตว์แปลก ชิลคาเฟ่เปิดใหม่ที่ Monster Aquarium พัทยา

เที่ยวสวนสัตว์แปลก ชิลคาเฟ่เปิดใหม่ที่ Monster Aquarium พัทยาและเตรียมพบกับอีกโซนใหม่ 1 กุมภาพันธ์นี้ สวนสัตว์นี้อยู่ที่พัทยา ใครไปเที่ยวพัทยาอย่าลืมแวะไปนะคะที่นี่มีหลายโซน แต่ละโซนก็อัดแน่นไปด้วยสัตว์มากมายจะได้เห็นสัตว์หลากหลายชนิด สัตว์แปลกๆเยอะมาก 📌 โปรโมชั่นแบบสุดคุ้ม👫 ผู้ใหญ่ 180 บ. (ปกติ 200 บ.)👶 เด็ก

Read More
All Story

⭐Happy New Year 2024 🌟 สวัสดีปีใหม่ 2567✨😍

⭐Happy New Year 2024 🌟 สวัสดีปีใหม่ 2567✨😍🎆ปีใหม่นี้ พวกเราโนน่อน แฟมิลี่ขออวยพรให้ทุกๆท่านมีความสุข มีสุขภาพที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัย ร่ำรวยเงินทอง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปราถนาทุกประการนะคะ และปีนี้เราจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันมากมาย คอยติดตามกันไว้นะคะ ขอบคุณค่ะ🎉🎁💫💖

Read More