YouTube player


All Storyกิจกรรม

เชือกวิเศษของบ้านโนน่อน (กีฬาสามัญประจำบ้าน)

เชือกวิเศษของบ้านโนน่อน @กีฬาสามัญประจำบ้าน ขอขอบคุณรายการ @กีฬาสามัญประจำบ้าน ที่เล็งเห็นความสำคัญ และส่งเสริมสิ่งดีๆของแต่ละครอบครัว ผลิตออกมาเป็นสื่อรายการที่มีประโยชน์ต่อส่วนรวม ครอบครัวโนน่อนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการที่มีประโยชน์ ได้แชร์ความรักความอบอุ่นความกลมเกลียวที่สามารถสร้างได้ง่ายๆจากการเล่นกีฬาที่เล่นกันประจำ พวกเราอยากให้ทุกบ้านลองหันมองคนในครอบครัว และลองหาเวลาสานสัมพันธ์กันจากสิ่งเล็กๆแต่มากคุณค่าที่เรียกว่า “กีฬา” ดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าความรักความอบอุ่นในครอบครัวหาได้ไม่ยากเลยค่ะ ❤️❤️❤️ จัดทำโดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนับสนุนการจัดทำโดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

Read More
All StoryMommy พาเที่ยว

เที่ยวน้ำตกพลิ้ว จันทบุรี น้ำใส ไหลเย็น เห็นตัวปลา

เที่ยวน้ำตกพลิ้ว จันทบุรี น้ำใส ไหลเย็น เห็นตัวปลา อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว – Namtok Phlio National Parkhttps://www.facebook.com/NamtokphlioNationalPark เปิดบริการทุกวัน 08.00 – 16.30 น.ค่าบริการ ชาวไทย ผู้ใหญ่ 40 บาท/เด็ก

Read More
All StoryMommy พาเที่ยว

มาขุดพลอยกัน (บ่อพลอยเหล็กเพชร จันทบุรี)

มาขุดพลอยกัน (บ่อพลอยเหล็กเพชร จันทบุรี) ที่นี่เป็นเหมืองพลอยที่ยังคงอนุรักษ์กระบวนการขุดเหมืองแบบโบราณ เปิดเป็นศูนย์การเรียนรู้ และสถานที่ท่องเที่ยวแบบนวัตวิถีนวัตวิถี คือ การนำคำว่า “นวัตกรรม” ผสมกับคำว่า “วิถีชีวิต” ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวที่เน้นส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยนำผู้คนจากข้างนอก เข้าไปสัมผัสวิถีชีวิต ได้เรียนรู้วัฒนธรรมความเป็นอยู่ อาหารการกิน และแหล่งท่องเที่ยวของชุมชนนั้นๆค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติมFB : https://www.facebook.com/baoploylekphet

Read More
All StoryMommy พาชิม

คาเฟ่ลับบางแสน Buttersun Home Cafe

คาเฟ่ลับบางแสน Buttersun Home Cafe วันนี้หม่ามี๊พาแก๊งค์โฮมสคูลไปบุกคาเฟ่ลับที่บางแสนค่ะ คาเฟ่นี้มีชื่อว่า “Buttersun” อยู่ไม่ไกลจากม.บูรพา และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลบางแสน ที่หน้าร้านมีรูปพระอาทิตย์ดวงใหญ่เลยค่ะ คาเฟ่นี้น่าสนใจมากๆนอกจากจะมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย ของหวานที่คัดสรรค์คุณภาพมาอย่างดี เอาใจคนรักสุขภาพสุดๆด้วยการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ปราศจากไขมันทรานส์ หวานน้อย และยังมีเค้กไร้แป้งด้วย แต่ที่เริ่ดมากๆต้องขอยกให้กิจกรรมเพ้นท์หน้าบราวนี่ หม่ามี๊และเด็กๆปลื้มกับสิ่งนี้ม๊ากกก เพราะนอกจากจะใส่ความคิดสร้างสรรค์กันอย่างสนุกสนาน เนื้อบราวนี่ก็หอมโกโก้

Read More
All StoryMommy พาเที่ยว

นิทรรศการศิลปะเด็กที่จะพาทุกคนมาวิ่งเล่นจนลืมคำว่าหกล้ม

นิทรรศการศิลปะเด็กที่จะพาทุกคนมาวิ่งเล่นจนลืมคำว่าหกล้ม พาเด็กๆมาชมนิทรรศการศิลปะ และมาดูการแสดง Ta Lent Show Theatre และทำกิจกรรมมากมายที่ เพาะฝัน Friendly Space ใครสนใจอย่าลืมมากันนะ งานมีตั้งแต่วันที่ 8-14 มิถุนายนนี้เท่านั้นนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Homeroom อาณาจักรพิทักษ์ความสุข 🎉Ta Lent

Read More
All StoryReviews

เปิดกล่อง Emma Secret Forest Birthday Party

@nononfamily เปิดกล่อง Emma Secret Forest Birthday Party #emma #emmasecretforestteaparty #ปาร์ตี้วันเกิดเอ็มม่า#EmmaBirthdayParty#nononfamily#โนน่อนแฟมิลี่ #กล่องจุ่ม #ปาร์ตี้วันเกิดเอ็มม่าป่าลับ #SecretForestParty ♬ เสียงต้นฉบับ – NONON Family (โนน่อน แฟมิลี่)

Read More
All StoryMommy พาเที่ยว

เรียนมวยไทยกับครูยักษ์ พยัคฆ์อรุณ ศิษย์ ท.

เรียนมวยไทยกับครูยักษ์ พยัคฆ์อรุณ ศิษย์ ท. Kruyuk Sport Gym ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชั้น 3 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook : https://www.facebook.com/KRUYUKSPORTGYMYoutube : @KRUYUKSPORTGYMโทร 0844264462Line https://lin.ee/GuqlRfuWebsite

Read More
All Story

ใครเล่น Tiktok อย่าลืมกดติดตามพวกเราด้วยนะคะ

ใครเล่น Tiktok อย่าลืมกดติดตามพวกเราด้วยนะคะ Tiktok : https://www.tiktok.com/@nononfamily เรามีกิจกรรมมากมาย รวมทั้งแจกของรางวัล เฉพาะใน Tiktok เท่านั้นนะคะ แล้วพบกันค่ะ

Read More