YouTube player


เชือกวิเศษของบ้านโนน่อน (กีฬาสามัญประจำบ้าน)

เชือกวิเศษของบ้านโนน่อน @กีฬาสามัญประจำบ้าน ขอขอบคุณรายการ @กีฬาสามัญประจำบ้าน ที่เล็งเห็นความสำคัญ และส่งเสริมสิ่งดีๆของแต่ละครอบครัว ผลิตออกมาเป็นสื่อรายการที่มีประโยชน์ต่อส่วนรวม ครอบครัวโนน่อนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการที่มีประโยชน์ ได้แชร์ความรักความอบอุ่นความกลมเกลียวที่สามารถสร้างได้ง่ายๆจากการเล่นกีฬาที่เล่นกันประจำ พวกเราอยากให้ทุกบ้านลองหันมองคนในครอบครัว และลองหาเวลาสานสัมพันธ์กันจากสิ่งเล็กๆแต่มากคุณค่าที่เรียกว่า “กีฬา” ดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าความรักความอบอุ่นในครอบครัวหาได้ไม่ยากเลยค่ะ ❤️❤️❤️ จัดทำโดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนับสนุนการจัดทำโดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

Read more

เที่ยวงาน Ultraman Kids Day 2023

วันเด็กปีนี้ก็จะคึกคักกันหน่อย 😁😁 ปกติบ้านนี้จะเลี่ยงงานวันเด็กตลอด เพราะไปที่ไหนก็เจอผู้คนแน่นสุดๆๆๆ แต่งานนี้พลาดไม่ได้จริงๆจ้าาาา “Ultraman Kids Day 2023” งานนี้ว้าวมากพูดเลย ใครไม่มาคือพลาดมาก เพราะงานนี้เค้าเปิดตัวอุลตร้าแมนตอนใหม่ที่กำลังจะฉายเร็วๆนี้ ภายในงานมีกิจกรรมให้เด็กๆได้สนุกกันเพียบ แถมของรางวัลสุดพิเศษก็ขนกันมาแจกแบบแน่นๆ แอบกระซิบนิดนึง…เค้ามีกิจกรรมง่ายๆแค่แชะแอนด์แชร์ก็ได้สิทธิขึ้นเวทีไปถ่ายรูปกับเหล่ายอดมนุษย์แบบ3แสบด้วยจ้า งานนี้มีแค่ 2วันเท่านั้น ใครพลาดวันที่ 14 ม.ค.

Read more

ทรงอย่างแบด (Bad Boy) อินดี้เต้นงานวันเด็ก 2566

@nononfamily ทรงอย่างแบด #วันเด็ก #วันเด็ก2566 #วันเด็ก2023 #ทรงอย่างแบด #เพลงชาติอนุบาล #badboy #nononfamily #โนน่อนแฟมิลี่ #เต้น #coverdance #ทรงอย่างแบดแซดอย่างบ่อย ♬ original sound – NONON Family (โนน่อน

Read more

กิจกรรม Cool Game Highlight

กติกามีดังนี้ อัดคลิปเท่ๆ ว้าวๆ หรือจะฮาๆ ขำๆ ตามสไตล์และไอเดียของตัวเอง สามารถตัดต่อ ใส่เอฟเฟกต์ได้ ต้องไม่มีภาพและคำพูดที่ไม่เหมาะสม เพลงที่ใช้ พยายามเลือกเพลงที่ไม่ติดลิขสิทธิ์ จะเป็นเกมอะไรก็ได้ ไม่จำกัดแค่ free fire ของรางวัล รางวัลที่ 1 เพชรฟีฟาย 1,052

Read more

ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับผิวแพ้ง่าย Osoji

ช่วงนี้ไปเดินช็อปที่ไหนๆก็มักจะเจอทิชชู่เปียก (Baby Wipes) หลากหลายยี่ห้อวางขายกันในท้องตลาด เยอะจนหลายคนเลือกไม่ถูกว่าควรซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้หม่ามี๊เลยได้โอกาสเอายี่ห้อขวัญใจของบ้านโนน่อนมาให้ดูกัน นี่เลยจ้า “OSOJI” แบรนด์ที่มีโลโก้น่ารักปุ๊กปิ๊กที่เป็นขวัญใจบ้านโนน่อนมาตั้งแต่สเปรย์แอลกอฮอล์ เจลล้างมือ จนมาถึงทิชชูเปียกไปเลยคร๊าาาา มี๊จะบอกว่ามี๊ชอบม๊ากกก ด้วยความที่แผ่นใหญ่ เนื้อนุ่ม ไม่ขาดง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนมากๆ ใช้ได้ตั้งแต่ทารกแรกเกิดไปจนถึงผู้สูงอายุ บ้านนี้เลยได้ใช้กันทุกคนเลย 😁

Read more

Queen Bee สวยง่ายๆ แค่วันละซอง

สาวๆจ๋า…ไอเทมต่อไปนี้สำหรับสาวๆที่มีเวลาน้อยแต่อยากสวย 😉🥛🐝🍋 วันนี้มี๊หิ้วมาฝาก2ไอเทมเด็ดที่ทั้งอร่อย คุมหิว อิ่มนาน และเพิ่มความสวยเป๊ะปังด้วยจ้า มาดูตัวแรกกันเลย Queen Bee Honey Milk อันนี้มี๊ชอบมากเป็นการส่วนตัวแหละ มีความหอมนม หอมน้ำผึ้ง แต่0ไขมัน แคลน้อย และไม่มีน้ำตาลนะจ๊ะ สายลีน สายif อร่อยได้สบายใจด้วย

Read more

อย่าให้เจ้ายุงตัวร้าย มาขัดขวางการใช้ชีวิตของเด็กๆ

บ้านเราชอบทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้งหรือในร่ม แต่ก็ไม่ลืมที่จะปกป้องตัวเองจากอันตรายที่มักอยู่ใกล้ๆ เราเสมอเช่น ยุง ด้วยสายรัดข้อมือกันยุงจาก BabyQto ที่แค่ใส่ไว้บนข้อมือ ก็ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย สายรัดข้อมือกันยุง BabyQto ช่วยป้องกันยุงให้ห่างไกลจากลูกน้อย ด้วยส่วนผสมชั้นดีจากธรรมชาติ มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษของก้อนแคปซูลน้ำยาที่ใช้เทคโนโลยี Citronella Extended Release (CER) ที่จะค่อยๆ ปล่อยกลิ่นออกมาปกป้องเด็กๆ

Read more