All StoryReviews

ตัก แต้ม ตบ…จบทุกริ้วรอย!!

อออกตัวก่อนเลยว่ามี๊เป็นสาววัยรุ่น (แม่) ที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำน้อยมากกกก แต่เรื่องริ้วรอยร่องลึกต่างๆมี๊หนีไม่พ้นจริงๆ 🥹 แต่ๆๆ…เมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้วมี๊ได้มารู้จักกับ “Minus 20” หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ “ครีมแอนสิเรียม” บอกเลยว่าผิวหน้าอิ่มฟูย้อนวัยลงมาหลายปี ที่จริงครีมแอนสิเรียมเค้าช่วยเรื่องลดเลือดจุดด่างดำ รอยฝ้า รอยกระด้วยนะ ที่เกริ่นมานี่คือเบาๆนะจ๊ะ เพราะประเด็นอยู่ตรงนี้!!!
ตอนนี้มี “ไมนัสทเวนตี้สูตรใหม่ แอดวานซ์ ยูธ” เริ่ดกว่าเดิมไปอีกจ้า ความเนื้อละเอียดเกลี่ยง่ายเอย ความซึมง่ายเอย ไหนจะความกลิ่นหอมอ่อนๆที่ดมแล้วไม่เวียนหัว และยังจะมีความไม่เหนียวเหนอะหนะไปอี๊กก แถมความพิเศษด้วยเกล็ดทองคำบริสุทธิ์ที่ผสมอยู่ในเนื้อครีม อันนี้คือเดอะเบสท์เพราะทำให้หน้าไบร์ทม๊ากกก ดีกว่าสูตรเดิม 2 เท่าไปเลยจ้า (เอาจริงๆอาจจะมากกว่า 2 เท่าด้วยนะ) ที่บอกมานี้ไม่ใช่แค่พูดทำคอนเทนต์ไปวันๆ แต่มี๊ทดลองจริง ใช้เองจริง ไม่ใช้สแตนด์อินใดๆทั้งสิ้น ตอนเห็นผลิตภัณฑ์ในใจแอบคิด “คงไม่ต่างจากสูตรเดิมเท่าไหร่มั้ง” แต่ก็ใช้นะ 😂 แถมชาเลนจ์ตัวเองด้วยการถ่ายก่อนใช้ไว้ และประกาศให้คุณสามีรับทราบด้วยว่า “ภายใน 7 วัน ถ้าใช้แล้วไม่ต่าง ตัวเองเอาไปใช้ต่อนะ 🤣🤣” พอครบ 7 วันเท่านั้นแหละ รู้เรื่อง…คุณสามีอดจ่ะ 🤭 มี๊ถ่ายรูปเอามาเทียบกัน OMG!! ริ้วรอยที่เค้าเรียกกันว่าตีนกา และร่องลึกที่แก้มคืออะไรนะ ไม่เห็นรู้จักเลยอ่ะ 🤣 คือดีแบบดี๊ย์ นี่แค่ลองมา 7 วันเอง ตื้นขึ้นแบบชัดเจน หน้าฟู นุ่ม เด้ง ไบร์ทแบบสุดๆ ทาครีมกันแดดทับได้ด้วย หรือใช้เสร็จแต่งหน้าต่อก็ไม่เป็นคราบ ไม่หนักหน้า ยิ่งใช้ยิ่งชอบ ทีนี้ไม่ลองละใช้ไปยาวๆเลยแล้วกัน 😍❤️
ป.ล.คนท้องและคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะมี๊ก็ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน จะเห็นได้เลยว่ามี๊รีวิวครีมทาหน้าน้อยมากกกก ถ้าอันไหนใช้แล้วดีใช้แล้วปลื้มมี๊ถึงจะเอามาบอกต่อ สาวๆวัยรุ่น (แม่) แบบมี๊ที่อายุแตะเลข 4 5 6 แต่อยากได้ผิวหน้าแบบสาววัย 20 ก็ลองไปสั่งมาใช้ดูนะคะ รับรองว่าจะหลงรัก “Minus 20” แบบมี๊แน่น๊อนนน ❤️❤️❤️
ก่อนใช้และหลังใช้ (ต่างมากกก)

พิกัดความสวย 👇👇👇
Line ID : @minus20shop
Tel : 1577
FB : Minus 20
Tiktok : minus20thailand

ภาพนี้คือก่อนใช้ ตอนยังไม่ยิ้มไม่ค่อยเท่าไหร่
พอยิ้มเท่านั้นแหละ ทั้งตีนกา ทั้งถุงใต้ตาหย่อนๆ แล้วยังร่องแก้มลึกมากกก
วิธีใช้ “ตัก แต้ม ตบ” ง่ายไปไหน ดูดีๆจะเห็นทองคำบริสุทธิ์ในเนื้อครีมด้วยนะเออ
ลองใช้มาแล้ว 7 วัน OMG!! สิ่งที่เห็นชัดคือผิวนุ่มม๊ากกก และละเอียดขึ้นมากด้วย
ร่องแก้ม และรอยตีนกาตื้นขึ้นมากแบบตกใจ
แพคเกจสวยงาม หรูหรา เหมาะที่จะมีไว้ในครอบครอง
แพคเกจสวยงาม หรูหรา เหมาะที่จะมีไว้ในครอบครอง
กระปุกสีทองๆดีงามทั้งแพคเกจยันตัวผลิตภัณฑ์